THÔNG BÁO NGHỈ CÁCH LY XÃ HỘI

   Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác Công ty

   Công ty TNHH Công nghiệp SunshineOne ASV xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

   Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona  đang có diễn biễn phức tạp. Thực hiện Chỉ thị số 16/CT – TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19. Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến hết ngày 22/04/2020.

   Trong thời gian cách ly xã hội, nhằm đảm bảo không phát tán dịch bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên HIKARIX hạn chế ra ngoài, tiếp xúc với người xung quanh. Do đó, hạn chế tới kiểm tra bảo dưỡng thiết bị lọc nước HIKARIX theo đúng thời gian định kỳ.

   Chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng về những bất tiện trên. Việc kiểm tra định kỳ sản phẩm sẽ được tiếp tục thực hiện sau khi hết thời gian cách ly toàn xã hội. Trong thời gian này, Quý khách cần hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm vui lòng liên hệ  hotline để được hỗ trợ :
Khu vực phía Bắc: 0989.44.8686 / 0987.973.093
Khu vực phía Nam:0913.682.837

   Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách và rất mong được Quý khách ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

   Trân trọng cảm ơn !      

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dòng thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn HIKARIX. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Bỏ qua