Bạn hỏi HIKARIX trả lời:

HIKARIX lắp chỗ nào ?

   Về mặt nguyên tắc thì bình lọc nước Hikarix được chúng tôi bố trí ngoài vườn, hay trong hộp kỹ thuật của chung cư. Nhưng theo yêu cầu khách hàng chúng tôi hoàn toàn có thể lắp đặt vào vị trí khách hàng chỉ định.

Tôi có cần thường xuyên thay bộ lọc không?

   Để sử dụng thiết bị lọc nước Hikarix một cách an tâm, tối đa phải thay thế bộ lọc mỗi năm một lần (*). Bằng cách thay thế bộ lọc thường xuyên, bạn có thể sử dụng nước chất lượng cao với lượng nước dồi dào. Nếu bạn đăng ký hỗ trợ khách hàng sau khi mua, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thường xuyên yêu cầu bạn thay thế và kiểm tra các bộ lọc.

(*) Thời gian thay thế lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nước nguồn, lưu lượng nước sử dụng, thời gian thay thế bộ lọc có thể sớm hơn nếu nguồn nước quá bẩn.

”Có

Bình lọc HIKARIX có thể loại trừ rất nhiều tạp chất lý hóa, nổi bật trong số đó là khả năng loại trừ Clo trong nước.

   Như hình ảnh dưới, thì sau khi thử nghiệm bột thử Clo cho kết quả nước lọc không phản ứng, còn nước nguồn thì chuyển sang màu hồng,

Khi đun nước qua lọc Hikarix thấy có cặn trắng thì đó là cái gì ?

Những chất cặn trắng có sau khi đun chính là các phân tử chất như Canxi hay Magie có ích cho quá trình tổng hợp vitamin tự nhiên trong cơ thể con người kết tủa lại khi đun sôi. Bởi vì nó có ích cho cơ thể con người nên bình lọc nước Hikarix không lọc nó đi.

Nhà tôi đang dùng máy cấp nước nóng lạnh, Vậy nếu lắp Hikarix có ảnh hưởng gì không ?

   Ngược lại, không những không gây ra ảnh hưởng gì đến hệ thống cấp nước nóng lạnh mà còn trợ giúp thêm cho độ bền của các máy đó do nước qua lọc HIKARIX rất sạch và loại trừ được tạp chất có thể gây hại cho máy khác.

Nếu dùng Hikarix thì có dùng được các loại lọc nước khác trong bếp không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng bình lọc nước HIKARIX song song với các loại thiết bị lọc nước khác. Đương nhiên là cùng hỗ trợ tạo ra nguồn nước lọc sạch hơn nữa cho khách hàng sử dụng.

Đang dùng HIKARIX có thể chuyển sang dùng nước nguồn khi cần không ?

   Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển sang nước nguồn tạm khi đang dùng nước lọc thì chỉ cần vặn van chuyển đổi là dùng được nước nguồn ngay. Nếu khách hàng muốn bỏ hẳn không dùng HIKARIX nữa thì xin liên lạc để chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ.

HIKARIX bảo hành 12 năm, Vậy phạm vi bảo hành là gì ?

   Chúng tôi bảo hành cho phần thân máy, lõi lọc nếu xảy ra các vấn đề đúng quy chế. Đối với các phụ kiện đi kèm khác thì chúng tôi xin tính phí.

Khi chuyển nhà có thể tháo ra mang đến nơi ở mới không ?

   Bình lọc nước HIKARIX hoàn toàn có thể tháo ra mang đến địa chỉ mới để tiếp tục lắp đặt sử dụng. Khách hàng muốn di chuyển xin liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt ở địa chỉ mới. Tùy vào trường hợp thì có thể phát sinh chi phí vận chuyển. Khi phát sinh chi phí chúng tôi xin có báo giá trước.

Phạm vi bảo hành sản phẩm như thế nào ?

1.Thi hn bo hành

Toàn bộ thiết bị lọc nước được bảo hành 12 năm kể từ thời điểm lắp đặt hoặc thời điểm mua hàng (ngày trên hóa đơn, phiếu bảo hành sản phẩm). Điều kiện bảo hành không áp dụng với những bộ phận, linh kiện, thành phần, yếu tố có tính hao mòn (các lõi lọc).

Lưu ý: Trong thời gian bảo hành, thiết bị được sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của hãng sản xuất.

2.Điu kin bo hành

Người sử dụng cần tuân thủ các điều kiện, nguyên tắc sau nếu không sẽ bị từ chối bảo hành:

(1) Người sử dụng mua sản phẩm từ đơn vị bán lẻ ủy quyền của SunshineOne ASV hoặc từ điểm bán hàng chính thức của nhà nhập khẩu SunshineOne ASV.

(2) Giữ hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và đảm bảo số Serial trên phiếu bảo hành và số serial trên tem sản phẩm là trùng khớp.

(3) Thiết bị lọc nước được lắp đặt bởi kỹ thuật viên của SunshineOne ASV ủy quyền hoặc bởi kỹ thuật viên được cấp chứng nhận lắp đặt của nhà sản xuất (bất kỳ thao tác lắp đặt nào không được hướng dẫn bởi nhà sản xuất đều bị nghiêm cấm).

(4) Người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn một cách chặt chẽ. Thao tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của thiết bị lọc nước phải được thực hiện bởi bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất.

3.Điu kin loi tr

Lỗi và/hoặc hư hỏng của thiết bị lọc nước Hikarix sẽ bị từ chối bảo hành nếu:

(1) Mua hoặc sở hữu sản phẩm một cách phi pháp hoặc từ một kênh không chính thức.

(2) Mất hóa đơn hàng hóa, phiếu mua hàng hoặc số serial sản phẩm trên phiếu và/hoặc trên thiết bị hoặc không thực hiện đăng ký bảo hành.

(3) Số serial trên thiết bị khác số serial trên phiếu bảo hành.

(4) Tự ý thao tác lắp đặt thiết bị hoặc lắp đặt bởi đơn vị/ cá nhân không được ủy quyền bởi nhà sản xuất.